Máy tiệt trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy diệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Đánh giá thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn sở hữu thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện giờ sở hữu 3 khởi thủy chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất sử dụng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các dòng bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
một. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Tham khảo bài viết về review máy sấy tóc sunhouse tại website Xixa
Máy tiệt trùng thực phẩm thuận lợi dùng cho người dùng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho nhiều nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, vặn nút điều khiển đến vị trí có hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là có thể sử dụng được. Máy với khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về review chấm mụn obagi tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hòm chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào áo quan đựng nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước sở hữu thể sử dụng ngay cho mục đích làm cho đá vô trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, nếu thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu có nghĩa là Ozone đã loại sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và thịt
nếu các cái thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết thịt sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ dòng các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ đó với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc thù đối sở hữu tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/